Đang trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

---------Tài nguyên------

------Tùy ý lựa chọn-----

------Bảo Lộc quê tôi----

---------GÓC TIỆN ÍCH---------

<<<< < KẾT NỐI > >>>>


---------GÓC GIẢI TRÍ-------

<<< < NGHE NHẠC > >>>


------CÁC NƯỚC TRUY CẬP------

free counters

-----------Thống kê-------

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Chào mừng quý vị đến với website của thầy Phan Công Huỳnh.

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
    Gốc > Chữa và phòng bệnh bằng món ăn hàng ngày >

    Rau lang

     images44 Rau lang có thể là lá non hoặc ngọn khoai lang, thường dùng lá nấu canh,ngọn thì luộc.Đều là những món ăn có tác dụng nhuận tràng.

     1- Chữa táo bón :Nấu canh lá khoai với mỡ ăn thường xuyên hàng tuần.Cũng có lúc luộc ngọn khoai,trộn với nước chấm có mỡ,ăn đều như vậy  (kinh nghiệm bản thân KNBT)

     2-Phòng say sắn: Khi luộc sắn nên rải một ít lá khoai lang lên mặt nồi (KNBT)

     3- Chữa say sắn: Lá khoai lang rửa sạch,vò nát vắt lấy nước cho uống (KNBT ).


    Nhắn tin cho tác giả
    Phan Công Huỳnh @ 09:06 16/05/2009
    Số lượt xem: 342
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    ...CHÁU NỘI...