Đang trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

---------Tài nguyên------

------Tùy ý lựa chọn-----

------Bảo Lộc quê tôi----

---------GÓC TIỆN ÍCH---------

<<<< < KẾT NỐI > >>>>


---------GÓC GIẢI TRÍ-------

<<< < NGHE NHẠC > >>>


------CÁC NƯỚC TRUY CẬP------

free counters

-----------Thống kê-------

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với website của thầy Phan Công Huỳnh.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Điềm chiêm bao >

  Chim bao thấy chim

  Chiêm bao thấy chim là điềm lành .Thấy chim phượng hoàng là có quý nhân trợ giúp .Phượng hoàng đậu trên mình là sắp được chia gia tài . Thấy chim én bay là có tin vui .Chim én bay vào nhà là vợ sắp có thai .Bắt được chim én bay là có tin vui .Thấy chim sẻ cắn nhau là qua được một tai nạn .Chim sẻ rơi trước mắt là nhà có tang khó . Thấy chim Anh cũ là vợ ngoại tình .Thấy chim uyên ương là vợ chồng gây gổ . Thấy chim cú là tai tiếng sắp đến .Thấy chim cút là tài lợi vào nhà .Nghe tiếng chim kêu mà không thấy là vợ hoặc chồng gặp tai nạn .
  Nhắn tin cho tác giả
  Phan Công Huỳnh @ 15:31 13/06/2011
  Số lượt xem: 28000
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatarf

  Thưa Thầy,

  Con nằm mơ thấy một con chim công rất sặc sỡ (xanh dương, đỏ, vàng và hồng) đứng trong nhà con. Như thế là sao ạ?

  Avatar

  Ghé thăm Thầy Huỳnh. Chúc Thầy Huỳnh một năm học mới vui, khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

  Avatar

  pchuynh cám ơn các bạn  .

  No_avatarf

   Chào Thầy, Đêm qua con nằm mơ thấy 1 ổ chim con, khoảng 5 con, vậy là con bắt 2 con lớn ( gần đây đủ lông và biết ăn) về nuôi.Con mơ như thế có điềm gì không ạ!

   

  No_avatarf

  Chào thầy, Con mới mơ thấy có 1 con chim Phụng Hoàng đến đậu vào cây cổ thụ to lắm trước mắt con. Nó hót vang. Rồi sau đó nó đậu vào 1 cái dây phía dưới thấp thân cây. Nó xèo đuôi rộng lắm, người nó áp sát vào cái dây, cổ ngỏng lên cao và nó hót. Một lúc sau có một con nhỏ hơn cũng đến đậu vào dây đó. Chúng cùng xèo đuôi rộng và cùng ngân vang tiếng hót, đầu hướng lên trời.

  Như vậy có phải điềm lành không ạ?

   

  No_avatar

  "Nằm mơ thấy rất nhiều chim sẻ bay lên trời và trong đám công đó có 2 con đang cắn nhau 1 con chim sẻ to và một con chim sẻ nhỏ, chim sẻ nhỏ rất khỏe và cắn chết con chim sẻ to, Chim sẻ to rơi tự do từ trên cao xuống thịt bị nhiều con khác xâu xé nhau, nhưng con chim sẻ nhỏ thì nhảy vào muốn ăn thịt nhưng tranh không lại"

  Giấc mơ đó làm em cảm thấy lo sợ vì nhưng không biết lo về điều gì vui lòng giải đáp giúp em cảm ơn nhiều ạ! Tại vì những gì em mơ nó hay trở thành sự thật nên em có cảm giác gì đó bất ổn!!

   
  Gửi ý kiến

  ...CHÁU NỘI...